UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Xã Phổ Khánh tổng kết công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

21:43 28/11/2022

Sáng ngày 28/11, Uỷ ban nhân dân xã Phổ Khánh tổ chức Tổng kết công tác Quân sự - Quốc phòng (QSQP) địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Ngọc Hàn –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đại úy Đỗ Ngọc Viên - Trợ lý hậu cần Ban Chỉ huy quân sự Thị xã; Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Kim Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; Đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể; Các trưởng thôn và thôn đội trưởng trên địa bàn xã.

Uỷ ban nhân dân xã Phổ Khánh ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và mô hình “điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn xã

16:39 18/11/2022

Chiều ngày 18/11/2022, UBND xã Phổ Khánh tổ chức ra mắt Mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại xóm 3, thôn Diên Trường và Mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại xóm 7, thôn Diên Trường
Công An xã Phổ Khánh phối hợp cùng các lực lượng ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, tết nguyên đán quý mão năm 2023

17:36 15/11/2022

Vào đêm 14/11/2022 Công an xã Phổ Khánh đã phối hợp với lực lượng Biên phòng Sa Huỳnh, lực lượng quân sự, thanh niên tại địa phương tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Công an xã Phổ Khánh lồng ghép phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân

09:29 14/11/2022

Nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư trên địa bàn xã năm 2022, Công an xã Phổ Khánh đã phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và Ban Công tác mặt trận các thôn lồng ghép nội dung tuyên truyền về các quy định của Luật Cư trú năm 2020 tập trung là nội dung Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị từ ngày 01/01/2023; Đề án 06 của Chính phủ về định danh xác thực điện tử, các dịch vụ công trực tuyến; các quy định của Nghị định 37/2022 về xử lý VPHC trên lĩnh vực quốc phòng (NVQS); các phương thức, thủ đoạn tội phạm lợi dụng không gian mạng và tội phạm về xâm phạm sở hữu trong những tháng cuối năm.

Xã Phổ Khánh thành lập chốt kiểm soát an ninh trật tự tại khu vực đầm An Khê

14:09 28/06/2021

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thị xã Đức Phổ, sáng ngày 28/6/2021, UBND xã Phổ Khánh đã thành lập chốt kiểm soát an ninh trật tự đặt tại khu vực Cầu Đá, đầm An Khê - khu vực giáp ranh với phường Phổ Thạnh.

Thưởng nóng Tổ lưu động làm căn cước công dân tại xã Phổ Khánh

14:21 30/04/2021

Thực hiện chiến dịch cấp căn cước công dân, sáng nay, thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Trần Văn Trí - Phó Trưởng Công an thị xã Đức Phổ đã đến biểu dương, thưởng nóng Tổ lưu động làm căn cước công dân tại thôn Quy Thiện, xã Phổ Khánh số tiền 2.000.000 đồng về kết quả 02 ngày liên tiếp thực hiện trên 400 hồ sơ/máy.

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033